Sáng nay, ngày 24/12/2022, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2022 và triển khai công tác phối hợp đào tạo, bồi dưỡng, tuyển sinh năm 2023 với các trường phổ thông trên địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh Hội nghị

Dự Hội nghị có TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đỗ Khắc Thanh - Chủ tịch Hội đồng trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, cùng Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, Tổ chuyên trách tuyển sinh của Nhà trường.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Hiệu trưởng, đại diện Ban Giám hiệu gần 40 Trường THPT trên địa bàn tỉnh là những đối tác quan trọng của Trường Đại học Hùng Vương.

TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu Khai mạc Hội nghị, TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi được đón các đại biểu về dự Hội nghị, đồng thời khẳng định công tác tuyển sinh năm 2022 của Nhà trường đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận với nhiều ngành tuyển đủ đạt và vượt chỉ tiêu. Để đạt được kết quả đó, bên cạnh sự nỗ lực quyết tâm của thầy và trò Nhà trường cùng thương hiệu uy tín, chất lượng mà nhà trường đã xây dựng, Trường Đại học Hùng vương đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ, tạo điều kiện thuận lợi, phối hợp hiệu quả của các trường THPT. Đồng chí Hiệu trưởng mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, phối hợp hiệu quả hơn nữa với các trường phổ thông trong đào tạo, bồi dưỡng và tuyển sinh năm 2023.

TS. Triệu Quý Hùng - Trưởng phòng Đào tạo báo cáo kết quả công tác tuyển sinh năm 2022 và triển khai kế hoạch phối hợp với các trường phổ thông trong đào tạo, bồi dưỡng và tuyển sinh năm 2023


Các đồng chí Hiệu trưởng các trường THPT trao đổi ý kiến tại Hội nghị về kế hoạch triển khai công tác phối hợp đào tạo, bồi dưỡng và tuyển sinh năm 2023, kế hoạch thực hiện các nội dung hợp tác trong giai đoạn tiếp theo.

Tin tưởng rằng, với những kết quả đạt được trong công tác tuyển sinh năm 2022 cùng sự ủng hộ, quan tâm của các cấp chính quyền, sự đồng hành của các doanh nghiệp, đặc biệt là sự phối hợp toàn diện và hiệu quả của khối các trường THPT trong và ngoài tỉnh sẽ là cơ sở, động lực quan trọng để Nhà trường tiếp tục nỗ lực, quyết tâm hướng đến một mùa tuyển sinh 2023 với những thành công cao nhất, góp phần nâng cao toàn diện chất lượng nền giáo dục Đất Tổ./.

Tin bài: Mai Anh (Phòng CTCT&HSSV)